Tin Tức & Sự Kiện

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 22/01, Phòng Thanh tra Pháp chế phối hợp với Đoàn TNCS Trường Đại học Quốc tế tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông” năm học 2020-2021.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Hồ Nhựt Quang – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Quốc tế, PGS. TS Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Nguyễn Đăng Quang –  Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế/Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, đại diện Ban tổ chức cuộc thi cùng với sự có mặt của hơn 100 sinh viên.

Sau khi được phát động, cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông” đã được đông đảo sinh viên toàn trường tích cực tham gia và hưởng ứng với hơn 1100 lượt thi, trong đó có nhiều bạn sinh viên dù là sinh viên năm nhất nhưng đạt được kết quả rất cao.

Kết quả, Ban Chỉ đạo Cuộc thi đã quyết định trao giải cho 08 sinh viên có thành tích tiêu biểu trong cuộc thi, bao gồm: 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Sau hơn 2 tháng tổ chức và thực hiện, cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông”đã đi đến mục tiêu cuối cùng chính là giúp sinh viên Trường Đại học Quốc tế nâng cao hiểu biết, áp dụng để tự bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của mình, đồng thời nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong sinh viên, qua đó đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Nguồn: Phòng Thanh tra Pháp chế