Tin Tức & Sự Kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ ĐỔI MỚI CÔNG TÁC PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2018, sáng ngày 12/12/2018, Trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Câu chuyện pháp đình” với mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật theo hình thức trực quan sinh động, sát với thực tế cho viên chức và sinh viên.

Đến tham dự có Tiến sĩ Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và hơn 200 sinh viên.

Thông qua “Câu chuyện pháp đình” lần này, Nhà trường mong muốn truyền tải đến viên chức và sinh viên Trường hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật liên quan đến phòng, chống ma túy, đồng thời nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật của mỗi người trong công việc cũng như học tập.

Với hình thức mới lạ: biểu diễn hoạt cảnh tình huống, mô phỏng phiên tòa xét xử, cùng với giao lưu các câu hỏi pháp luật, chương trình đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người tham dự.

Phòng Thanh tra Pháp chế